Home 5 Event 5 Cả nhà vào bếp

Cả nhà vào bếp

Jun 7, 2023

Nhân kỉ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019, Ajinomoto Cooking Studio phối hợp cùng Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức lớp học nấu ăn đặc biệt với chủ đề “Công thức hạnh phúc” dành cho 9 gia đình trẻ tại Hà Nội

Tham gia chương trình, mỗi gia đình sẽ hoàn thành thử thách chế biến một món ăn khác nhau dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Ajinomoto Cooking Studio: Gỏi vịt trái vải, Cơm chiên giòn hải sản kiểu Hawaii, Bánh tôm hồ Tây, Sườn nướng sa tế mật ong, Bò nướng lá lốt, Bò cuộn ba rọi xông khói, Gà cuộn phô mai, Mực chiên vòng calamari rings và Tôm chiên hoàng kim. Đây là những món ăn vừa tiết kiệm thời gian, ngon và lạ miệng, lại vừa đáp ứng được yêu cầu dinh dưỡng do các đầu bếp Ajinomoto Cooking Studio nghiên cứu để chuẩn bị cho chương trình đặc biệt nhân kỉ niệm Ngày Gia đình Việt Nam.

Ngoài trực tiếp hướng dẫn các gia đình cách chế biến các món ăn, các đầu bếp Ajinomoto Cooking Studio cũng bật mí những bí quyết trong việc sử dụng các loại gia vị để tăng vị ngon cho món ăn, như sử dụng Bột chiên giòn Aji-Quick® cho món Bánh tôm thơm vàng giòn, hay pha nước chấm chua ngọt dịu khi sử dụng Giấm gạo lên men Ajinomoto.

Trong số 9 gia đình tham gia lớp học đặc biệt này có gia đình diễn viên Quân Anh – Diệu Linh. Chia sẻ tại lớp học, diễn viên Quân Anh cho biết: “Việc bếp núc với tôi là một trải nghiệm thú vị và mang nhiều kỉ niệm, tôi được mẹ dạy khi còn bé, từ nấu cơm bằng bếp rơm, bếp dầu, bếp than, bếp ga rồi bếp điện. Vì vậy, khi lớn lên, tôi rất thích nấu ăn. Khi có thời gian rảnh rỗi, tôi rất hay vào bếp nấu ăn cho cả gia đình cùng thưởng thức. Với tôi, bữa cơm gia đình rất quan trọng và ý nghĩa. Gia đình nào duy trì được ngọn lửa trong căn bếp, đồng nghĩa với việc giữ gìn sự ấm áp và hạnh phúc nhất định.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *