Home 5 The center 5 Check-in loạt tọa độ Emoji độc đáo khắp các trung tâm thương mại

Check-in loạt tọa độ Emoji độc đáo khắp các trung tâm thương mại

Jun 8, 2023

Ngày hè nắng gắt oi ả cũng là lúc nhu cầu du lịch trốn nóng tăng cao. Thay vì đến nơi xa xôi, giới trẻ đang nô nức rủ nhau tới các tụ điểm check-in ngay trong thành phố.

Địa điểm: tất cả các Vincom

Các trung tâm thương mại (TTTM) là điểm đến hot bậc nhất của xu hướng “du lịch trong thành phố” năm nay. Với mô hình đa trải nghiệm cùng những đại cảnh trang trí độc đáo đúng chất Gen Z, các TTTM lớn thu hút đông bạn trẻ tới săn hình check-in, vui chơi, mua sắm.

Độc lạ, cá tính và sáng tạo không ngừng, hệ thống TTTM Vincom tiếp tục dẫn đầu trào lưu với những đại cảnh trang trí “gây bão” mạng xã hội. Mỗi TTTM Vincom đều được trang trí màu sắc nổi bật cùng điểm nhấn riêng biệt, tạo nên đa dạng góc check-in cho Gen Z thỏa sức sáng tạo.

Các bạn trẻ rủ nhau bắt trend “making my way”, tạo dáng chất bên trong đường hầm cảm xúc tại Vincom Mega Mall Smart City.

Năm nay, Vincom “mượn” loạt icon biểu cảm muôn màu trên phím chat hàng ngày của dân mạng để sáng tạo bộ Emoji độc quyền phiên bản 3D. Emoji quen thuộc trong những dòng tin nhắn trên mạng xã hội xuất hiện ngộ nghĩnh, độc đáo tại Vincom.

Mỗi đại cảnh tại TTTM Vincom là một câu chuyện về hành trình đi tìm cảm xúc tích cực của binh đoàn Emoji khổng lồ, kết hợp điểm nhấn trang trí đậm chất mùa hè như khinh khí cầu, ốc đảo kem… Tại Hà Nội, binh đoàn Emoji trên khinh khí cầu cao 6,1 m đổ bộ tại sảnh TTTM Vincom Mega Mall Times City tái hiện “hành trình cảm xúc” kỳ thú nơi niềm vui bay bổng trên không.

Hè này, các bạn trẻ có thể tận hưởng mùa hè thú vị và ngập tràn cảm xúc tươi vui, hứng khởi theo cách khác biệt tại các TTTM Vincom. Những mô hình đại cảnh trang trí tại Vincom năm nay đều được tích hợp với khu tương tác ứng dụng công nghệ thông minh. Khách hàng ghé thăm những “nhà máy cảm xúc” tại các Vincom Mega Mall, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh sẽ được thử tận tay trải nghiệm cá nhân hóa như dự đoán cảm xúc tích cực với quả cầu công nghệ, đập hộp quà tặng nhận gợi ý “sạc cảm hứng bất tận” với voucher hấp dẫn, bất ngờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *