Home 5 Red river Deta 5 Sông Hồng – Mùa kỷ niệm

Sông Hồng – Mùa kỷ niệm

Jun 8, 2023

Sông Hồng không chỉ mang nhiều ý nghĩa với người dân của Hà Nội mà còn trên khắp cả nước. Như Ông Phùng Quang Thắng – Chủ tịch Hội Lữ hành Hà Nội phát biểu tối 2/4, trong sự kiện ra mắt tour du thuyền cao cấp trên sông Hồng“Thị trường du lịch Thủ đô đang có nhu cầu rất cao về các sản phẩm mới, trong đó có loại hình du lịch trên sông. Du ngoạn trên sông Hồng, du khách không chỉ có những cảm nhận về cảnh quan mà hiểu thêm các giá trị văn hóa, lịch sử và cuộc sống của người dân Hà Nội. Sông Hồng là tài nguyên du lịch quý giá nên rất cần có những sản phẩm du lịch mới lạ và mang chiều sâu văn hóa”.

“Điều khiến sông Hồng trở nên khác biệt là giá trị văn hóa, lịch sử, những câu chuyện ý nghĩa về các cây cầu hay di tích hai bên bờ sông. Giữa Hà Nội ồn ào và náo nhiệt, tour du thuyền trên sông Hồng đưa du khách thưởng ngoạn không gian yên bình và ít bị đô thị hóa” – Ông Nguyễn Quốc An – Giám đốc AClass Cruises Group nói về tiềm năng phát triển loại hình du thuyền cao cấp trên sông Hồng và khẳng định đây cũng là hướng đi mà nhiều doanh nghiệp nên phát triển trong tương lai.

Giới thiệu tour du thuyền cao cấp trên sông Hồng

Chẳng để phí hoài nguồn tài nguyên du lịch quý giá; lần đầu tiên tại Hà Nội, cùng du thuyền cao cấp Jade of River, du khách chẳng cần đi đâu xa để có được thời gian lánh xa những ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống thường ngày.

Du thuyền Jade of River du ngoạn sông Hồng sắp được ra mắt tới đây có sức chứa tối đa tới 99 hành khách, với đối tượng phục vụ đa dạng bao gồm:

  • Các cặp đôi đang hẹn hò muốn có không gian lãng mạn.
  • Các gia đình đang muốn có không gian vui chơi và thư giãn sau những phút giây làm việc bận rộn.
  • Các doanh nghiệp, tổ chức muốn có không gian tổ chức tiệc và cuộc họp với nhiều hoạt động thú vị.

Hành trình kéo dài 3 tiếng với nhiều trải nghiệm ẩm thực và âm nhạc đặc sắc:

  • Thưởng thức khung cảnh sông nước hữu tình.
  • Chương trình âm nhạc sống động với ban nhạc chuyên nghiệp.
  • Thưởng thức vẻ đẹp trường tồn theo năm tháng của những cây cầu cổ kính và nổi tiếng của thủ đô: cầu Long Biên, cầu Nhật Tân, cầu Chương Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *